Thalaivii Movie Review : Kangana & Arvind Swamy

Thalaivii Movie Review : Kangana & Arvind Swamy เล่าถึงเรื่องราวความรักอันแสนขมขื่นของ Jaya-MGR

เรื่องราว: ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงชีวิตของนักแสดงที่ผันตัวมาเป็นนักการเมือง Jayalalithaa (Kangana Ranaut) ความสัมพันธ์ของเธอกับ M. G. Ramachandran (Arvind Swami) ในตำนาน และการขึ้นสู่อำนาจอันวุ่นวายของเธอในฐานะอดีตหัวหน้ารัฐมนตรีของรัฐทมิฬนาฑู

รีวิว: บุคคลที่มีชื่อเสียงในการเมืองอินเดีย การเดินทางทางการเมืองของ Jayalalithaa เป็นที่รู้จักมากที่สุด ผู้กำกับวีเจย์พยายามที่จะคลี่คลายบุคลิกที่เย็นชาของเธอและมองเธอว่าเป็นผู้หญิงที่ขับเคลื่อนด้วยความรักอย่างหลงใหล อย่าพลาดการต่อสู้ของผู้หญิงเพื่อเคารพตนเองและต่อสู้กับปิตาธิปไตยเป็นส่วนสำคัญของเรื่องราว

อย่างไรก็ตาม หัวใจสำคัญของเรื่องนี้ก็คือความรักที่เธอมีต่อ MGR อย่างไม่มีเงื่อนไข แม้ว่าสังคมจะถูกดูหมิ่นจากสังคมก็ตาม เธอต้องเผชิญกับความโกรธแค้นของเหล่าสาวกผู้ภักดีของเขา ซึ่งถือว่าความสัมพันธ์นอกสมรสของพวกเขาเป็นเรื่องผิดกฎหมาย และทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอันสูงส่งของเขา เมื่อวันเวลาเปลี่ยนไปเป็นทศวรรษ พวกเขากลายเป็นจุดแข็งและจุดอ่อนของกันและกัน

ผูกพันด้วยหัวใจ ความบริสุทธิ์แห่งความรักของพวกเขายังคงไม่เปลี่ยนแปลง แม้การเมืองที่มืดมน การแย่งชิงอำนาจ และผู้คนต่างตกตะลึงในการพรากจากกัน ฉากที่พวกเขาชอบสนทนาทางโทรศัพท์โดยไม่พูดอะไรสักคำ แต่ปล่อยให้ความเงียบมาพูดแทนมันทำให้ใจสลาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้งานได้จริงสำหรับเรื่องราวความรักที่ฉุนเฉียว

Kangana & Arvind Swamy เล่าถึงเรื่องราวความรักอันแสนขมขื่น

ถูกมองว่าเป็น ‘ผู้หญิงคนอื่น’ ในชีวิตของ MGR ผู้ซึ่งได้รับสิ่งที่ง่ายสำหรับการเป็นสาวตาสีฟ้าของเขา Jaya มีทุกอย่างยกเว้นความเคารพในตอนเริ่มต้นอาชีพทางการเมืองของเธอ แม้จะโดนต้อนจนมุม แต่อีตัวก็อับอายและอับอายครั้งแล้วครั้งเล่า เธอยังคงเดินต่อไปพร้อมกับยกศีรษะสูง การต่อสู้อย่างไม่หยุดยั้งของเธอเพื่อหาตำแหน่งในสังคมเป็นหัวใจสำคัญของหนังเรื่องนี้

Kangana ในบทบาทที่มียศเป็นช่องให้ฝ่ายกบฏภายในของเธอและความมั่นใจในตนเองที่ไม่ย่อท้อเพื่อชี้ประเด็น – เธอเล่นไวโอลินไม่เป็นรองใคร กรณีคลาสสิกของตัวละครบนหน้าจอของเธอที่เลียนแบบชีวิตจริงของเธอในทางใดทางหนึ่ง เธอแสดงภาพอันทรงพลังของหญิงสาวที่รักใคร่ซึ่งลุกขึ้นยืนเหมือนนกฟีนิกซ์จากเถ้าถ่าน

เธอยกระดับสคริปต์ที่เป็นสูตรด้วยความมุ่งมั่นเงียบ ๆ และการแสดงตนที่ทรงพลัง ไม่เลียนแบบ Jaya อย่างชาญฉลาด แต่ทำให้น้ำเสียงและความแตกต่างของตัวละครของเธอถูกต้อง ด้วยความที่ผู้หญิงถูกคนดูหมิ่นความรักอย่างไม่เกรงกลัวและรู้สึกอย่างสุดซึ้ง คังคณาจึงโดดเด่น

นักแสดงหญิงพบเพื่อนที่สมบูรณ์แบบใน Arvind Swami ในฐานะ MGR ที่ปรึกษาของเธอ สายลมที่อยู่ใต้ปีกของเธอ เขานำความสงบสุขมาสู่พายุที่ปกคลุม Jaya สวามีไร้ที่ติในกิริยาท่าทางและภาษากายของเขา ไม่มีนักแสดงที่ดีกว่าที่จะเล่นไอคอนหน้าจอทมิฬและผู้นำของประชาชน

Kangana & Arvind Swamy เล่าถึงเรื่องราวความรักอันแสนขมขื่น

บทสนทนามากมายและการเดินช้าอย่างน่าทึ่งทำให้ช่วงครึ่งหลังของการเมืองยืดเยื้อ อดีต ‘filmwali’ ที่ขึ้นสู่อำนาจไม่ได้เข้ากันได้ดีกับผู้ชายและความเกลียดผู้หญิงก็ถูกถ่ายทอดในลักษณะที่ค่อนข้างละครและซ้ำซาก การแก้ไขที่ไม่ดีและคะแนนพื้นหลังที่ดังทำให้รู้สึกสะเทือนใจ

การดำเนินการขาดความยับยั้งชั่งใจและความเป็นกลาง ผู้สร้างภาพยนตร์ใช้วิธีการหนึ่งมิติในการเล่าเรื่องและการสังเกตตัวละครนำของเขา Jaya ยิ้มเยาะหรือบูชา ไม่มีในระหว่าง การรักษาได้รับการเคารพโดยเฉพาะในส่วนทางการเมือง ร่องรอยในชุดเกราะของ Jaya ไม่พบที่ทางออก

บทสนทนาจะเขียนอย่างระมัดระวังและกดบันทึกที่ถูกต้อง “มหาภารตะ กา ดูสรา นาม จายา ไฮ” สรุปชีวิตของจายาได้อย่างลงตัว ในฉากที่จายาบอกแม่ที่ไม่สบายของเธอว่าผู้คนจำคุณได้เมื่อพวกเขาต้องการคุณเท่านั้น มารดาของเธอถูกโต้แย้งว่า “Bina Matlab ke log bhagwaan ko bhi yaad nahi karte” เมื่อ Jaya ได้รับการบอกว่าทุกคนเคารพ MGR และเธอก็ไม่แตกต่างกัน

เธอกล่าวว่า “Krishna ko sab pasand karte the, phir bhi Radha ki sab mein ginti nahi hoti” เครื่องแต่งกายของ Neeta Lulla มีรายละเอียดและมีประสิทธิภาพ ตั้งแต่เสื้อชั้นในทรงกรวยของยุค 60 และ 70 ไปจนถึงการแต่งตาแบบมีปีก อุปกรณ์ประกอบฉากที่หรูหราและแบบวินเทจ การสร้างย้อนยุคของยุคอดีตนั้นดีหากไม่เจาะจง

Thailaivii เล่าถึงเรื่องราวความรักอันสะเทือนใจของ Jaya-MGR ความสัมพันธ์ที่ไม่มีป้ายกำกับ ด้านการเมืองรู้สึกช่างพูด ครึ่งอบอ้าว และฝ่ายเดียว สิ่งที่จะอยู่กับคุณในที่สุดคือเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ท้าทายโอกาสและเขียนชะตากรรมของเธอเอง

อ่านบทความข่าวสารอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ kameoka-jc.net อัพเดตทุกสัปดาห์

Releated